[Đồng Nai] Khu công nghiệp An Phước

Mục lục

Tổng quan dự án Khu công nghiệp An Phước

Khu công nghiệp An Phước thuộc tỉnh Đồng Nai nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai có nhiều điều kiện thuận lợi cả về đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế – xã hội. Nhận thức được tầm quan trọng đó, trong nhiều năm qua ngành Giao thông Vận tải đã không ngừng phấn đấu, từng bước xây dựng hoàn thiện hệ thống giao thông, phục vụ kịp thời nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và của khu vực.

Tên dự án: Khu công nghiệp An Phước

Vị trí: xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Chủ đầu tư: Tổng công ty Tín Nghĩa

Quy mô: 201 ha

Thời gian khởi công: Đang cập nhật

Thời gian hoạt động của dự án: Tới năm 2062

Toàn cảnh Khu công nghiệp An Phước

Toàn cảnh Khu công nghiệp An Phước 

Vị trí Khu công nghiệp An Phước

Khu công nghiệp An Phước – Đồng Nai nằm ở xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai là khu công nghiệp nằm rong khu vực đầu mối giao thông vận tải của khu vực trọng điểm của phía Nam nước ta.Nhờ đó việc đi lại và giao thương giữa các khu vực trọng điểm lân cận vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

 • Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 47km (60 phút đi xe ô tô)
 • Cách KCN công nghệ cao Tp.Hồ Chí Minh 30km (45 phút đi xe ô tô)
 • Cách trung tâm Thành phố Biên Hòa 20km (40 phút đi xe ô tô)
 • Cách cảng Thị Vải – Cái Mép 45km (60 phút đi xe ô tô)
 • Cách cảng Cát Lái 35km (45 phút đi xe ô tô)
 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 45km (60 phút đi xe ô tô)
 • Cách sân bay Long Thành 18km (20 phút đi xe ô tô)

Vị trí KCN An Phước

Vị trí KCN An Phước 

Cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp An Phước

Hệ thống giao thông nội bộ: được thiết kế hợp lý đảm bảo việc giao thông trong toàn khu công nghiệp được thông suốt. Hệ thông được thiết kế như sau:

 • Các trục đường chính trong khu công nghiệp rộng 40 m – 4 làn
 • Các trục đường nhánh trong khu công nghiệp rộng 22 m – 2 làn

Toàn bộ các đường nội bộ đều được thiết kế và thi công tuân thủ chặt chẽ các quy định của quốc gia gia, và được hoàn thiệt bằng bê tông nhựa Asphalt. Các đường nội bộ cũng được trang bị hệ thống chiếu sáng cao áp hoàn chỉnh, thẩm mỹ

Đường nội bộ KCN An Phước

Đường nội bộ KCN An Phước

Hệ thống cung cấp điện: Nguồn điện cung cấp đến khu công nghiệp được lấy từ trạm biến áp 110/35/22KV. Mạng lưới điện cao thế được cung cấp dọc giao thông nội bộ trong khu công nghiệp.

Hệ thống cung cấp nước: Nước sạch được cung cấp với công suất 10.000 m3/ngày-đêm do Công ty TNHH MTV Cấp nước Đồng Nai cung cấp. Nước được cung cấp tới hàng rào nhà máy bằng hệ thống ống cấp nước tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống xử lý nước và rác thải: Nước thải được thu gom về nhà máy nước thải của khu công nghiệp xử lý đạt tiêu chuẩn nước A (QCVN 40:2011/BTNMT) trước khi xả ra hệ thống chung của khu công nghiệp. Nhà máy nước thải được xây dựng với công suất xử lý 6.000m3/ngày – đêm – Giai đoạn 1 là 2.000m3/ngày-đêm.

Rác thải được các nhà máy trong khu công nghiệp ký hợp đồng phân loại thu gom và vận chuyển rác ra khỏi khu công nghiệp tránh gây ô nhiễm môi trường

Khí thải của các nhà máy được lắp đặt hệ thống lọc theo tiêu chuẩn quốc gia trước khi thải ra môi trường tự nhiên

Hệ thống thông tin liên lạc: khu công nghiệp được lắp đặt hệ thống cáp thông tin liên lạc ngầm và được cung cấp tới hàng rào của nhà máy bởi hệ thống cáp tiêu chuẩn quốc tế

Qua hệ thống kết nối giữa trung tâm thông tin liên lạc của khu công nghiệp thông qua mạng bưu chính viễn thông mọi nhu cầu về thông tin liên lạc được đảm bảo và có khả năng cung cấp mọi dịch vụ cần thiết như : Tổng đài riêng, điện thoại quốc tế, hội thảo từ xa, kênh thuê riêng, internet tốc độ cao, email,vv…

Hệ thống phòng cháy và chữa cháy: khu công nghiệp được láp đặt hệ thống cảnh báo, phòng chống và chữa cháy tuân thủ chặt che các quy định quốc gia

Các họng cấp nước chữa cháy được lắp đặt ở các đầu mối giao thông nội khu, và tại mọi nhà máy nhằm đảm bảo tác dụng bảo vệ hiệu quả toàn khu khỏi các sự cố cháy nổ

Tổng công ty Tín Nghĩa tại KCN An Phước

Tổng công ty Tín Nghĩa tại KCN An Phước

Hiện trạng quy hoạch sử dụng đất KCN An Phước

Tổng diện tích đất khu công nghiệp: 201 ha

Tổng diện tích đất khu công nghiệp cho thuê: 136 ha

Tỷ lệ lấp đầy (Cập nhật năm 2021): 95%

Bản đồ quy hoạch dự án KCN An Phước

Bản đồ quy hoạch dự án KCN An Phước

Lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư

 • Dệt nhuộm;
 • May mặc, Giày dép;
 • Đồ gia dụng bằng gỗ, nhựa, nhôm, sắt, tráng men;
 • Cơ khí;
 • Điện;
 • Điện tử;
 • Vật liệu xây dựng.

Chính sách ưu đãi đầu tư

 • Miễn thuế 02 năm ;
 • Giảm 50% cho 04 năm tiếp theo (Nghị định 218/2013/NĐ-CP)

Bản đồ quy hoạch Khu công nghiệp An Phước

Download file chất lược cao quy hoạch khu công nghiệp: Link

Đánh giá dự án Khu công nghiệp An Phước

Chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và quản lý các khu công nghiệp. Và toàn bộ hạ tầng của khu công nghiệp đã hoàn hiện giúp cho hoạt động kinh doanh của khách hàng và nhà đầu tư được thuận lợi.

Khu công nghiệp nằm ngay tại khu vực đầu mối giao thông vận tải của khu vực trọng điểm của phía Nam.Nhờ đó, việc đi lại và giao thương giữa các khu vực trọng điểm lân cận vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Dịch vụ của Việt Nam Property Hub

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện đầu tư dự án, với các Ban quản lý khu công nghiệp, với các chủ đầu tư dự án, phục vụ nhiều Nhà đầu tư trong và ngoài nước, Việt Nam Property Hub cung cấp các dịch vụ sau đây:
 • Xúc tiến đầu tư (đất, nhà xưởng) trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và đất thương mại dịch vụ, …
 • Hỗ trợ pháp lý & Tư vấn đầu tư các lĩnh vực liên quan đến bất động sản công nghiệp.
 • Kết nối Hợp tác đầu tư bất động sản công nghiệp.

Liên hệ tư vấn

tu-van-dau-tu-bat-dong-san

Với đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn đầu tư bất động sản thành công cho các đối tác lớn (Logis, Trường Long Group, Kido Group, BW Industrial, Holafood, TSA, ITM, KTG, Sai Gon Glass, Kim Tin, Sonadezi, Boustead, SCC Investment Corporation, …)

Việt Nam Property Hub sẽ là nơi để những kế hoạch đầu tư của khách hàng - đối tác được thành công và thuận lợi nhất.