[Quảng Ngãi] Dự án Bàu Giang Reverside

Mục lục

Dự án Tây Bàu Giang nằm tại mặt tiền sông Bàu Giang và chỉ cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi 2 phút đi xe. Vô cùng thuận tiện để kết nối tới nhiều tiện ích và tiềm năng đầu tư vô cùng lớn.

Tổng quan dự án Bàu Giang Reverside

Tên dự án: Bàu Giang Riverside

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Phước Thịnh

Vị trí dự án: Xã Nghĩa Trung & Thị trấn La Hà, H. Tư Nghĩa, Tp. Quảng Ngãi

Vốn đầu tư: Hơn 200 tỷ đồng

Diện tích: 15,6ha

Loại hình: Đất nền dự án

Hình thức sở hữu: lâu dài

Pháp lý: đầy đủ và hoàn thiện

Phối cảnh dự án Bàu Giang Reverside Quảng Ngãi

Phối cảnh dự án Bàu Giang Reverside Quảng Ngãi

Vị trí dự án KDC Bàu Giang Reverside

Dự án Bàu Giang Riverside thuộc thị trấn La Hà và xã Nghĩa Trung, Huyện Tư Ngãi, Tp.Quảng Ngãi. Sở hữu tứ phía là những vị trí đắc địa và nhiều tiềm năng phát triển như:

 • Phía Đông giáp với Bệnh Viện Tư Nghĩa – Trục đường 32m.
 • Phía Tây giáp với KDC hiện hữu – Đường Nguyễn Tri Phương
 • Phía Nam giáp KDC hiện hữu nằm ngày view sông
 • Phía Bắc giáp sông Bàu Giang – Trục đường Trường Chinh

Dự án đáp ứng 3 tiêu chí hàng đầu về BĐS:

 • Nhất cận Thị: Trung tâm Tp Quảng Ngãi
 • Nhị cận Giang: View sông Bàu Giang
 • Tam cận lộ: Quốc lộ 1A, trục đường 32m

Với vị trí đắc địa, thoả mãn mọi tiêu chí về phong thủy bất động sản, Bàu Giang Riverside không chỉ là nơi đáng sống mà còn mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Vị trí dự án KDC Bàu Giang

Vị trí dự án KDC Bàu Giang

Tiện ích nội khu dự án KDC Bàu Giang Reverside

Với ý tưởng mang đến không gian sống xanh mát, trong lành cũng như khởi nguồn yêu thương và thịnh vượng cho mỗi tổ ấm, Dự án Tây Bàu Giang được chủ đầu tư là Công ty TNHH Phước Thịnh dành phần lớn diện tích quy hoạch không gian xanh trải dọc ven sông Bàu Giang. Các công viên cùng hệ thống cây xanh phong phú và đa dạng được bố trí hài hòa sẽ tạo nên một không gian sống tràn đầy hương sắc theo hướng “đô thị xanh, cuộc sống lành:

 • Công viên trung tâm rộng 3.26 ha
 • 2 trung tâm thương mại rộng 4.9 ha
 • Khu dịch vụ công cộng (nhà trẻ mẫu giáo) rộng 2298m2
 • Phía Tây Bắc hưởng trọn vẻ đẹp thư mộng của sông Bàu Giang

Hình ảnh phối cảnh công viên nội khu Dự án Tây Bàu Giang

Hình ảnh phối cảnh công viên nội khu Dự án Tây Bàu Giang

Hình ảnh phối cảnh khu vui chơi của dự án

Hình ảnh phối cảnh khu vui chơi của dự án 

Tiện ích ngoại khu dự án Tây Bàu Giang

Nằm tiếp giáp với thành phố Quảng Ngãi nên Khu dân cư Tây Bàu Giang hưởng trọn những tiện ích đẳng cấp của thành phố:

 • Trung tâm hành chính huyện
 • Cách bệnh viện đa khoa
 • Trường quốc tế IEC Quảng Ngãi
 • Bến xe Quảng Ngãi
 • Siêu thị BigC Go
 • Bưu điện

và nhiều tiện ích ngoại khu khác trong vòng 6 đến 12 phút di chuyểnLiên kết vùng hoàn hảo từ dự án Tây Bàu Giang

Liên kết vùng hoàn hảo từ dự án Tây Bàu Giang

Sơ đồ liên kết vùng KDC Tây Bàu Giang

Sơ đồ liên kết vùng KDC Tây Bàu Giang

Mặt bằng KDC Tây Bàu Giang

Kiến trúc qui hoạch: Là khu dân cư mới kết hợp chỉnh trang nằm ở vị trí liền kề TP. Quảng Ngãi và trung tâm thị trấn La Hà với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xã hội đồng bộ. Bố trí hệ thống cây xanh, mặt nước góp phần cải thiện môi trường sống, gắn kết chặt chẽ với cảnh quan, đảm bảo phát triển ổn định, bền vững.

Trục không gian chủ đạo: Định hình dựa trên trục cảnh quan tuyến đường từ sông Bàu Giang đi kênh N8 kết nối với tuyến trục phía Tây trung tâm thị trấn La Hà

Trục đường chính của dự án

Trục đường chính của dự án 

Cây xanh, mặt nước: Bố trí hệ thống cây xanh, mặt nước góp phần cải thiện môi trường sống, gắn kết chặt chẽ với cảnh quan, đảm bảo phát triển ổn định, bền vững.

Link download mặt bằng: Tại đây

Hiện trạng dự án Tây Bàu Giang

Kiến trúc hạ tầng hoàn thiện đến:

 • Hệ thống điện âm hoàn thiện đấu nối hoàn chỉnh
 • Hệ thống thoát nước riêng biệt với cống thoát nước thải đặt sau nhà, tạo cảnh quan và đảm bảo vệ sinh cho dự án
 • Công trình cây xanh và công viên được đầu tư bài bản.

Tiến độ dự án Bàu Giang Quảng Ngãi

Tiến độ dự án Bàu Giang Quảng Ngãi

Đánh giá dự án Bàu Giang Quảng Ngãi

Quá trình đô thị hóa ở khu vực trung tâm Tp. Quảng Ngãi thời gian qua đã có nhiều thay đổi. Điều này tạo cơ hội cho các thị xã lân cận thành phố Quảng Ngãi, đặc biệt là Tư Nghĩa, huyện phía nam thành phố, mở rộng và phát triển.

Nút giao giữa cầu Nguyễn Tri Phương và trục đường dài 32m cũng là vị trí đắc địa để các dự án được xây dựng và phát triển, trong đó có dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang. Ngoài việc tạo quỹ đất đáp ứng nhu cầu ở, dự án khu dân cư Tây Bàu Giang sẽ giúp hoàn thiện mạng lưới giao thông, hạ tầng kỹ thuật của thị trấn La Hà và Tp Quảng Ngãi về phía Nam. Đặc biệt, giảm áp lực cho Quốc lộ 1A và thông xe nút giao Bàu Giang – Quốc lộ 1A, qua đó rút ngắn khoảng cách giữa huyện Tư Nghĩa và Tp Quảng Ngãi.

Với ý tưởng mang không gian sống xanh, trong lành cũng như khơi nguồn yêu thương và thịnh vượng cho mọi nhà, Dự án khu dân cư Tây Bàu Giang được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH Phước Thịnh. Những không gian xanh trải dài bên sông Bàu Giang, công viên và hệ thống cây xanh phong phú, đa dạng được bố trí hài hòa tạo nên một môi trường sống ngập tràn hương sắc hướng tới “thành phố xanh, cuộc sống trong lành”.

Điểm nhấn của dự án ven sông Bàu Giang này còn là sự hội tụ của cả 3 yếu tố thế mạnh đặc trưng của một sản phẩm bất động sản tiềm năng chính là: Nhất cận thị (giáp trung tâm TP.Quảng Ngãi), Nhị cận giang (giáp sông Bàu Giang), Tam cận lộ (giáp với ba tuyến phố liền kề là Quốc lộ 1, đường Nguyễn Tri Phương và trục đường 32m). Vì vậy, Dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang hứa hẹn sẽ tạo nên sức bật về cảnh quan, môi trường cho hai bên bờ sông Bàu Giang và góp phần đưa huyện Tư Nghĩa trên con đường trở thành đô thị vệ tinh phía Tây TP Ngãi.

Đây cũng chính là động lực và tâm huyết mà chủ đầu tư Công ty TNHH Phước Thịnh mang đến cho cư dân khi thực hiện dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang.

Đây là thời điểm VÀNG để đầu tư vào dự án KDC Tây Bàu Giang vì hiện tại cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện và chưa kết nối và trong tình hình dịch bệnh này hãy lựa chọn giải pháp tốt nhất để giữ tiền và sinh lời thông qua kênh BĐS và dự án này nói riêng là mở cho mở bán đợt 1 nên lượng khách rất đông. Chính vì vậy bạn nên đầu tư khi khách hàng có nhu cầu.

Ngoài những tiện ích nội khu, cư dân tại dự án trung tâm thị trấn La Hà (Tây Bàu Giang) có thể dễ dàng và thuận tiện tiếp cận nhiều dịch vụ chất lượng cao trong bán kính 1km.

Liên hệ

Với đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn đầu tư bất động sản thành công cho các đối tác lớn (Logis, Trường Long Group, Kido Group, BW Industrial, Holafood, TSA, ITM, KTG, Sai Gon Glass, Kim Tin, Sonadezi, Boustead, SCC Investment Corporation, …)

Việt Nam Property Hub sẽ là nơi để những kế hoạch đầu tư của khách hàng - đối tác được thành công và thuận lợi nhất.