Dự án Casamia Calm Hội An – “Tứ Huy Hội Tụ”

Mục lục

  Dự án Casamia Calm Hội An – thấu kính hội tụ “Tứ huy” là hành trình đưa khách hàng vào một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với những khám phá muôn màu. Từ bản hòa ca những thanh âm trong trẻo của thiên nhiên yên bình, đến nhịp sống sôi động của chốn kinh thương kỳ hội. Từ tình yêu với phố Hội, phát triển tinh hoa truyền thống với các giá trị đương đại để kiến tạo nên vùng đất an lành mang tên Casamia Calm Hội An – ngôi nhà bên sông trong lòng di sản. Dẫn dắt hành trình ấy là “Tứ huy”, tượng trưng cho bốn nguồn hào quang rực rỡ.

  Hình ảnh sự kiện Dự án Casamia Calm Hội An với chủ đề “Tứ huy hội tụ”

  Hình ảnh sự kiện Dự án Casamia Calm Hội An với chủ đề “Tứ huy hội tụ”
  Nguồn ánh sáng đầu tiên đến từ vị trí vàng giữa lòng phố Hội. Casamia Hoi An được bao bọc bởi sông Cổ Cò xanh mát, tiếp nối những cánh đồng, cùng hồ trung tâm và hệ thống kênh cảnh quan đưa nước đến ngay từng bậc thềm nhà. Theo phong thủy, dự án sở hữu mặt gương tự nhiên, nơi hội tụ linh khí đất trời, mang đến những điều tốt lành.
  Nguồn sáng thứ hai là ánh sáng tự nhiên đến từ quy hoạch tổng thể nội khu thấp tầng, cảnh quan có sự kết hợp độc đáo của trên 2.500 cây cau tạo nên cung đường xanh dài bậc nhất miền Trung nhưng không che khuất tầm nhìn của mỗi ngôi nhà. Đồng thời, dự án đã ứng dụng và kết hợp vô cùng khéo léo giữa lối kiến trúc Hội An truyền thống với ngôn ngữ thiết kế đương đại, giúp căn nhà luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên.
  Nguồn ánh sáng thứ ba chính là chất lượng sống đỉnh cao trong lòng thiên nhiên khoáng đạt. Chủ nhân tại Casamia Calm Hoi An sở hữu cuộc sống trong một miền xanh bất tận, thụ hưởng đặc quyền tiện ích đẳng cấp trong từng bước chân với trên 30 tiện ích mang đến chuẩn sống thương lưu.
  Ánh sáng minh triết đến từ pháp lý vững chắc, quyền sở hữu lâu dài cho mỗi chủ nhân giúp Casamia Calm Hội An trở thành nơi hội tụ của 4 nguồn hào quang rực rỡ.

  Với đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn đầu tư bất động sản thành công cho các đối tác lớn (Logis, Trường Long Group, Kido Group, BW Industrial, Holafood, TSA, ITM, KTG, Sai Gon Glass, Kim Tin, Sonadezi, Boustead, SCC Investment Corporation, …)

  Việt Nam Property Hub sẽ là nơi để những kế hoạch đầu tư của khách hàng - đối tác được thành công và thuận lợi nhất.