Chủ đầu tư dự án Casamia Calm Hội An là ai?

Mục lục

Khi đầu tư một dự án bất động sản, điều mà khách hàng/nhà đầu tư quan tâm nhất đó là gì? Đó là pháp lý dự án, chủ đầu tư, quy hoạch, mức giá, … và chủ đầu tư của một dự án là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của một dự án bất động sản uy tín và giá trị tiềm năng đầu tư.

Chính vì thế, chủ đầu tư dự án Casamia Calm Hội An là Công ty Cổ phần Đạt Phương – một doanh nghiệp có tiếng tăm trong ngành xây dựng, bất động sản và đầu tư thủy điện đã dành toàn bộ tâm huyết vào dự án này.

Giới thiệu về Chủ đầu tư Đạt Phương

Chủ Đầu tư Đạt Phương có tên gọi chính thức và hoàn chỉnh là Công ty Cổ phần Đạt Phương.

Thành lập ngày 12/3/2002, tiền thân là Công ty Cổ phần Xây dựng và Vận tải Đạt Phương, trải qua gần 2 thập kỷ phát triển trong lĩnh vực thi công các công trình giao thông, đầu tư xây dựng các công trình thuỷ điện, Công ty Cổ phần Đạt Phương đã khẳng định năng lực và uy tín bằng dấu ấn tại nhiều công trình, dự án trải dài trên khắp Việt Nam như: cầu Niệm 2 và đường dẫn (Hải Phòng); cầu Bình Ca (Tuyên Quang); Cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn); cầu Đò Lèn vượt đường sắt (Thanh Hoá); cầu Bến Thuỷ II (Nghệ An); cầu Cửa Đại (Quảng Nam); Nút giao Trường Hải (Quảng Nam); cầu Đại Phước (Đồng Nai); cầu Thủ Thiêm, Đồng Nai, An Nghĩa (TP. Hồ Chí Minh); Kinh Xáng (Tiền Giang), BOT tuyến tránh thành phố Sóc Trăng; đường Trung tâm Bãi Trường (Phú Quốc), cầu Mỹ Thuận 2 (Tiền Giang)…

Screenshot_1

Trong lĩnh vực đầu tư Thuỷ điện, Đạt Phương hiện đang vận hành 03 nhà máy gồm: Thuỷ điện Sông Bung 6 – Tổng công suất lắp máy 29MW (Quảng Nam); Dự án thuỷ điện Sơn Trà 1A và 1B – Tổng công suất lắp máy 60MW (Quảng Ngãi). Dự án Thuỷ điện Sơn Trà 1C hiện đang triển khai thi công và dự kiến sẽ đưa vào vận hành trong tháng 6/2021 với công suất 9MW.

Với tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo cùng nền tảng vững chắc trong lĩnh vực Xây lắp và Thuỷ điện, tháng 3 năm 2018 chính thức đánh dấu sự chuyển mình của Đạt Phương khi mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động sang đầu tư bất động sản sinh thái bằng dự án khu đô thị Casamia. Đây là dự án ngay sau khi ra mắt đã được giới chuyên môn cũng như Khách hàng đánh giá là “kho báu” ẩn giấu giữa vùng di sản Hội An.

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Đạt Phương luôn tâm niệm và hành động theo tôn chỉ: “Mang hài lòng đến với bạn”. Bằng sự tâm huyết và nhiệt thành trên mỗi bước đi, con tàu Đạt Phương chắc chắn sẽ còn đi xa và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, trở doanh nghiệp hàng đầu về Xây lắp và Thuỷ điện cũng như trở thành Nhà phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động của Đạt Phương

  • Bất động sản

Trên nền tảng phát triển bền vững của một Doanh nghiệp mạnh trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông, nhà đầu tư bài bản, chuyên nghiệp trong đầu tư, xây dựng các dự án thuỷ điện, Công ty cổ phần Đạt Phương tự tin sẽ tạo nên thành công và khác biệt với lĩnh vực đầu tư, xây dựng các khu đô thị trong tương lai.

  • Thủy điện

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư thành công các dự án thuỷ điện vừa và nhỏ, Công ty cổ phần Đạt Phương còn sở hữu công nghệ thi công thuỷ điện phức tạp và có yêu cầu kĩ thuật khắt khe hàng đầu hiện nay như thi công hầm dẫn dòng có chiều dài lên tới gần 7km và đường kính lớn lên đến 8m. Bên cạnh đó Công ty đang sở hữu thiết bị thi công hầm hiện đại sẽ là nền tảng vững chắc cho việc trở thành nhà đầu tư thuỷ điện chuyên nghiệp, bài bản cũng như một nhà thầu thi công hầm hàng đầu tại Việt Nam.

  • Xây lắp

Là lĩnh vực hoạt động có tốc độ tăng trưởng nhanh, ổn định, mang lại nguồn doanh thu chính và làm nên tên tuổi của Đạt Phương trong suốt hơn 15 năm qua. Xây dựng hạ tầng giao thông đã đưa Công ty cổ phần Đạt Phương góp mặt trong bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam Với năng lực và uy tín cao, đội ngũ nhân lực chất lượng, kinh nghiệm cùng năng lực máy móc thiết bị hiện đại, trên nền tảng năng lực tài chính tốt, Công ty cổ phần Đạt Phương luôn khẳng định được vai trò Nhà thầu chuyên nghiệp trong thi công các dự án hạ tầng giao thông đáp ứng được yêu cầu khắt khe về mặt chất lượng, tiến độ, an toàn và thẩm mỹ của Chủ đầu tư.

Những dự án bất động sản Chủ đầu tư Đạt Phương đã triển khai.

Khu đô thị Đồng Nà nằm tại phường Cẩm Hà, TP. Hội An (Quảng Nam) với diện tích 6,4ha. Định hướng xây dựng quần thể biệt thự đa dạng loại hình, kết hợp với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại như: khách sạn, villas, clubhouse, nhà hàng, công viên,…

Phối cảnh dự án Casamia Calm Hội An

Phối cảnh dự án Casamia Calm Hội An

  • Khu đô thị Cồn Tiến

Địa điểm: Khu dự trữ sinh quyển thế giới, xã Cẩm Thanh, TP Hội An

Mức đầu tư: 620 tỷ đồng – Diện tích: 30 ha

Pháp lý: 1/500

Tiến độ: Đã phê duyệt phương án giải phóng mặt bằng đợt 1

Phối cảnh Dự án Khu đô thị Cồn Tiến, Quảng Nam

Phối cảnh Dự án Khu đô thị Cồn Tiến, Quảng Nam

  • Khu đô thị Bình Dương

Mức đầu tư: 4647,2 tỷ đồng

Địa điểm: Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam

Diện tích: 183 ha

Pháp lý: 1/500; Chấp thuận chủ trương đầu tư;

Tiến độ hoàn thành: Đang giải phóng mặt bằng

Phối cảnh dự án Khu đô thị Bình Dương, Quảng Nam

Phối cảnh dự án Khu đô thị Bình Dương, Quảng Nam

  • Khu đô thị Casamia Hội An

Địa điểm: Võng Nhi, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam

Quy mô: 1.398 tỷ

Quần thể Biệt thự nổi Sinh thái Casamia tại Hội An, tổng diện tích 15.6 ha với những căn biệt thự có bến du thuyền riêng vào đến tận nhà cùng với nhiều dịch vụ tiện ích như nhà hàng, spa, gym, khách sạn… được quản lý bởi thương hiệu 5 sao chuẩn quốc tế sẽ là niềm tự hào cho các chủ sở hữu.

Phối cảnh dự án Casamia Hội An

 Phối cảnh dự án Casamia Hội An

 

Với đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn đầu tư bất động sản thành công cho các đối tác lớn (Logis, Trường Long Group, Kido Group, BW Industrial, Holafood, TSA, ITM, KTG, Sai Gon Glass, Kim Tin, Sonadezi, Boustead, SCC Investment Corporation, …)

Việt Nam Property Hub sẽ là nơi để những kế hoạch đầu tư của khách hàng - đối tác được thành công và thuận lợi nhất.