Becamex IDC cùng doanh nghiệp Singapore đầu tư 1 tỷ USD xây dựng 5 KCN tại Việt Nam.

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Becamex IDC (Việt Nam) và Sembcorp Development LTD (Singapore) đã ký một Biên bản Ghi nhớ về Hợp tác Phát triển 5 KCN trong vòng 3 năm tới, với Tổng mức đầu tư lên đến 1 tỷ USD.

Báo Chính Phủ đã thông báo ngày 10/2, lễ ký kết bản ghi nhớ giữa Becamex IDC (Việt Nam) và Sembcorp Development LTD (Singapore) tại Singapore. Hợp tác này nhằm hình thành và phát triển 5 khu công nghiệp có thiết kế xanh, thông minh và bền vững tại Việt Nam.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có chuyến thăm Singapore trong khuôn khổ chuyến thăm để kỉ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao và 10 năm đối tác chiến lược giữa các hai nước.

Thủ tướng Phạm Minh Chi thăm Singapore

Trong vòng 3 năm tới, Becamex IDC và Sembcorp Development LTD đã thỏa thuận hợp tác hình thành và phát triển 5 khu công nghiệp có thiết kế quy hoạch xanh, thông minh và bền vững ở Việt Nam. Tổng vốn đầu tư dự kiến để thực hiện các dự án này là gần 1 tỷ USD.

 Theo Nhịp sống thị trường

Với đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn đầu tư bất động sản thành công cho các đối tác lớn (Logis, Trường Long Group, Kido Group, BW Industrial, Holafood, TSA, ITM, KTG, Sai Gon Glass, Kim Tin, Sonadezi, Boustead, SCC Investment Corporation, …)

Việt Nam Property Hub sẽ là nơi để những kế hoạch đầu tư của khách hàng - đối tác được thành công và thuận lợi nhất.