6 lý do nên sở hữu bất động sản tại dự án Casamia Calm Hội An

Mục lục

  Dự án Casamia Calm Hội An là dự án quần thể biệt thự nổi phân khúc cao cấp tọa lạc tại phường Cẩm Hà, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

  Casamia Calm Hội An được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư Đạt Phương (DPG), đã phát triển thành công dự án Casamia Hội An tại thị trường Hội An. Đây chính là mình chứng thuyết phục để khách hàng, nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn là Casamia Calm Hội An để đầu tư.

  Sau đây là 6 lý do vì sao khách hàng/nhà đầu tư nên sở hữu một bất động sản tại dự án Casamia Calm Hội An.

  1. Vị trí hoàn hảo

  Dự án nằm kế bên dòng sông Cổ Cò thơ mộng, thuộc lõi di sản Phố cổ, từ Casamia Calm Hội An dễ dàng kết nối đến các điểm nổi tiếng không chỉ ở Quảng Nam, Đà Nẵng mà còn dọc theo con đường di sản miền Trung.

  Casamia Calm Hội An nằm giữa cánh đồng lúa di sản, giáp với sông lớn, liền kề làng rau du lịch Trà Quế, chỉ mất từ 5-10 phút để vào trung tâm thành phố Hội An và ra bãi biển du lịch An Bàng. Nên đây sẽ là một dự án phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như mua ở, đầu tư, nghỉ dưỡng, đặc biệt là khách hàng yêu thích gần gũi với thiên nhiên.

  Vị trí dự án Casamia Calm Hội An

  Vị trí dự án Casamia Calm Hội An

  Hiện tại, ngoài trục đường chính Hai Bà Trưng vào dự án thì quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông của Hội An còn một đường vành đai (Võ Chí Công – Do Đạt Phương xây dựng đã hoàn thành từ cầu Cửa Đại đến cầu Đế Võng) rộng 38m chạy ven thành phố, liền kề với dự án. Nhờ đó, tạo nên một hệ thống giao thông kết nối nhanh chóng từ dự án tới nhiều tiện ích của Hội An và nhiều địa danh nổi tiếng như phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm, Biển An Bàng, Làng Rau Trà Quế, Làng Bích Họa, Mộc Kim Bồng, Làng Gốm Thanh Hà.

  2.  Sản phẩm giới hạn

  Dự án mang đến 112 căn biệt thự đẳng cấp được bao quanh bởi những kênh nước hiền hòa, nép mình dưới những hàng cau nối dài tầm mắt, dành riêng các chủ nhân xứng tầm.

  Phối cảnh biệt thự mẫu của Casamia Calm Hội An

  Phối cảnh biệt thự mẫu của Casamia Calm Hội An

  3. Tiện ích đồng bộ

  Nâng niu cảm xúc của từng chủ nhân ngôi nhà, dự án mang đến 30++ tiện ích hiện đại để mỗi ngày đều là những trải nghiệm tươi mới và thăng hoa.

   

  Hình ảnh Clubhouse tại Dự án Casamia Calm Hội An

  Hình ảnh Clubhouse tại Dự án Casamia Calm Hội An

  4. Thương hiệu được bảo chứng

  Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, gắn bó với vùng đất Quảng qua nhiều công trình cầu – đường, sở hữu dự án xanh Casamia đã bàn giao, chủ đầu tư Đạt Phương là “bảo chứng” cho sự thành công của Casamia Calm Hoi An.

  Dựa vào thế mạnh trong lĩnh vực xây dựng, Chủ đầu tư Đạt Phương luôn hoàn thành cơ sở hạ tầng và xây dựng phần thô dự án gần hoàn thiện mới tiến hành mở bán.Đã thể hiện tâm huyết và dòng tiền ổn định của chủ đầu tư.

  5.  Sổ đỏ lâu dài

  Dự án đã hoàn thiện hạ tầng, dự kiến bàn giao quý IV/2021. Cam kết trao sổ đỏ lâu dài.

  6.  Sinh lời bền vững

  Là quần thể biệt thự duy nhất trong lõi di sản phố Hội, với suất đầu tư hợp lý và chính sách bán hàng ưu đãi, Casamia Calm Hội An mở ra cơ hội sinh lời bền vững cho những nhà đầu tư tương lai.

  Những con số biết nói:

  • 15% / năm tăng trưởng trung bình,
  • 22.000 lượt khách / ngày, 63% là người nước ngoài
  • Có mức độ tăng trưởng lượng khách du lịch đều qua các năm ( tăng 20%)
  • Sự thiếu hụt cơ sở lưu trú cao cấp 4 sao, 5 sao: 7/624 Cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 5 sao – 1000/12600 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao

  Với mức độ tăng trường ổn định của Hội An thì Casamia Calm Hội An sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư một cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2021

   

  Với đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn đầu tư bất động sản thành công cho các đối tác lớn (Logis, Trường Long Group, Kido Group, BW Industrial, Holafood, TSA, ITM, KTG, Sai Gon Glass, Kim Tin, Sonadezi, Boustead, SCC Investment Corporation, …)

  Việt Nam Property Hub sẽ là nơi để những kế hoạch đầu tư của khách hàng - đối tác được thành công và thuận lợi nhất.